Ứng dụng của quạt công nghiệp chống ăn mòn

24/07/2018
Ứng dụng của quạt công nghiệp chống ăn mòn

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt công nghiệp chống ăn mòn nhưng chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào đảm bảo chất lượng. Vậy còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Quạt công nghiệp chống ăn mòn là gì ?

Quạt công nghiệp chống ăn mòn hay còn gọi là quạt thông gió composite, được sản xuất từ chất liệu nhựa composite. Đây là một loại nhựa tổ hợp, gồm nhựa nền (nhựa polyester, Vinyester, epoxy) và chất độn (sợi thủy tinh, bột đá, kim loại) cấu tạo nên. Vì vậy, sản phẩm này là loại quạt hút chống ăn mòn cao cấp, có khả năng chịu nén tốt với lưu lượng gió lớn.

Quat-hut-mui-hoa-chat-axit

Quạt được làm bằng chất liệu nhựa composite có độ bền cao giúp chống ăn mòn ở môi trường nhiều hóa chất

Quạt hút inox 304 không chỉ giúp không gian trở nên thông thoáng, mát mẻ mà còn cực kỳ thân thiện với môi trường. Nhờ áp dụng hệ thống quạt công nghiệp chống ăn mòn mà nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp đạt năng suất lao động cao, cũng như đảm bảo về vấn đề sức khỏe cho toàn bộ công nhân lao động.

Quat-hut-inox-304

Quạt hút Inox 304 được sử dụng nhiều nhất ở các nhà máy hóa chất có nồng độ axit mạnh

Ứng dụng của quạt công nghiệp chống ăn mòn

Quạt hút thông gió composite chuyên được dùng trong môi trường nước mặn, quạt dùng trong môi trường nhiều axit. Cụ thể, quạt dùng để thông gió trong nhà xưởng, thông gió phòng hóa chất, dùng trong trang trại chăn nuôi… Bởi đây là những môi trường có tính ăn mòn cao. Như đã nói ở trên, cánh và lồng quạt đều được làm từ chất liệu nhựa composite nên có khả năng chống ăn mòn, rất phù hợp để lắp đặt trong môi trường có tính axit cao.

Quat-thong-gio-compositeVới giá thành rẻ, phù hợp với nhiều yếu tố nên quạt thông gió composite là lựa chọn số 1 của ngành công nghiệp Việt Nam

Với tính năng ưu việt, chúng ta có thể thấy quạt công nghiệp hút hóa chất được sử dụng khá phổ biến. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đến ngay Thế Giới Quạt Điện để chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian nhà xưởng hay trang trại chăn nuôi. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: (028) 3620 0820 - 09777.555.44 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quạt công nghiệp chống ăn mòn.

Viết bình luận của bạn:
Zalo