Công ty BHF Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các dòng quạt công nghiệp đặc biệt có khả năng chống cháy nổ, chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao chuyên sử dụng cho những công trình phức tạp.

Với sản phẩm quạt công nghiệp chống lại hầu hết các chất ăn mòn thì phần vỏ và cánh quạt sẽ được chúng tôi chế tạo đặc biệt từ vật liệu nhựa composite (FRP) hoặc các loại nhựa khác như nhựa PP, PVC để kháng lại các hóa chất ăn mòn như hơi axit, khí clo, khí độc, khí thải...

Quạt hút chịu nhiệt thường được chế tạo bằng chất liệu thép không rỉ (inox 304) để hút hơi nóng và chịu được nhiệt độ cao ở các hầm đốt, lò hơi, lò sấy, luyện kim... Ngoài ra, nó có thể chịu được sự ăn mòn của axit sufuric đặc với axit nitric đặc nhưng không chịu được sự ăn mòn của các axit không có tính oxy hóa như axit clohidric hay axit sunfuric loãng. 

Đặc biệt hơn là dòng quạt công nghiệp chống cháy nổ, sản phẩm này được chúng tôi sử dụng cánh quạt bằng nhôm để tránh va chạm dị vật sẽ không phát ra tia lửa điện. Phần động cơ được lắp ráp loại motor có tính năng phòng nổ an toàn hoặc chống cháy nổ chuyên biệt để dùng trong môi trường dễ gây ra sự cố cháy nổ như nhà máy hóa chất, công xưởng đóng tàu, kho xăng dầu, hầm mỏ, khí gas...

► Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc phương thức mua hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất:

• Quạt Công Nghiệp BHF Việt Nam
• Liên hệ đặt hàng: 0944444144
• Kỹ thuật tư vấn: 0944.033.444 (Mr.) Bình
• Chat zalo trực tuyến: 0933.832.979
• E-mail: sales@quatdiencongnghiep.vn

Quạt ly tâm inox 304 chống ăn mòn QLT-IN
- 6%
Zalo