Đặc điểm nổi bật của quạt đứng, quạt treo công nghiệp

24/07/2018
Đặc điểm nổi bật của quạt đứng, quạt treo công nghiệp

Quạt đứng, quạt treo công nghiệp đang ngày càng nhận được sự “săn đón” của nhiều doanh nghiệp, nhiều gia đình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm này nhé !

Đặc điểm quạt treo công nghiệp

Quạt treo công nghiệp là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, có lưu lượng gió lớn. Sản phẩm được dùng để treo lên tường, vừa làm mát vừa tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Được sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện nên sản phẩm quạt treo công nghiệp có độ bền đẹp theo thời gian. Đồng thời, cánh quạt được làm từ nhôm đúc nguyên khối nên không gây tiếng ồn lớn mà vẫn mang lại lưu lượng gió lớn.

Quat-treo-tuong-cong-nghiep

Quạt treo công nghiệp được thiết kế chắc chắn, toàn bộ khung và cánh quạt được làm bằng thép chất lượng cao

Quạt có ba tốc độ, nhẹ, vừa và mạnh. Do vậy, khi sử dụng bạn có thể dễ dàng thay đổi lượng gió sao cho phù hợp với đặc điểm thời tiết, khí hậu và công việc. Thông thường, quạt công nghiệp treo tường được sử dụng chủ yếu trong các công ty, doanh nghiệp may mặc, công ty sản xuất gỗ, mùn cưa hoặc ở các hội nghị, nhà hàng…

Quat-gan-tuong-cong-nghiep

Với thiết kế động cơ 3 tốc độ gió, có thể xoay linh hoạt phù hợp sử dụng cho nhà xưởng, nhà máy hoặc các xưởng may mặc

Đặc điểm quạt đứng công nghiệp

Cũng dễ hiểu khi sản phẩm quạt đứng công nghiệp đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi quạt sở hữu một số đặc điểm nổi trội như trọng lượng nhẹ, mang lại độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn và có độ bền cao. Ngoài ra, quạt công nghiệp đứng còn là một sự lựa chọn thông minh để lắp đặt trong các nhà xưởng, giúp thoáng khí và bảo vệ môi trường sống. Ngoài ra, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, khi sử dụng quạt đứng công nghiệp, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác một cách dễ dàng.

Quat-dung-cong-nghiep

Quạt đứng công nghiệp là một sự lựa chọn thông minh để lắp đặt trong các nhà xưởng, giúp thoáng khí và bảo vệ môi trường sống

Địa chỉ cung cấp quạt đứng, quạt treo công nghiệp

Quạt là một thiết bị dân dụng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè. Thấu hiểu được nhu cầu ấy, Thế giới Quạt Điện chính là địa chỉ hàng đầu cung cấp quạt điện công nghiệp giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt. Bạn có thể gọi theo số điện thoại: (028) 3620 0820 - 09777.555.44 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Viết bình luận của bạn:
Zalo