Tư vấn chọn quạt hướng trục công nghiệp tốt nhất

24/07/2018
Tư vấn chọn quạt hướng trục công nghiệp tốt nhất

Quạt hướng trục công nghiệp là một phần không thể thiếu trong hệ thống làm mát và thông khí. Bạn có thể dựa theo những thông tin sau đây để chọn lựa ra được những sản phẩm quạt tốt nhất cho mình.

Các loại quạt hướng trục công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều các loại quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn cũng có thể chọn lựa ra những sản phẩm phù hợp theo thiết kế và công năng sử dụng.

1. Quạt hướng trục theo hình dạng

Căn cứ vào hình dạng, quạt hướng trục có thể chia thành quạt hướng trục vuông. Sản phẩm này có kích cỡ lớn rất phù hợp với những công xưởng có diện tích rộng và nhu cầu sử dụng cao.

Quat-huong-truc-vuong-gian-tiepQuạt hướng trục vuông thường dùng để thông gió nhà xưởng, cấp gió tươi làm mát

Ngoài ra nếu muốn lựa chọn hình dạng khác, bạn có thể cân nhắc quạt hướng trục tròn. Đây cũng là một trong những sản phẩm mới nhất trên thị trường, nhận được nhiều sự yêu thích của người sử dụng.

Quat-huong-truc-xach-tay

Quạt hướng trục tròn đa năng có thể dùng để hút khí thải, tầng hầm hoặc thông gió đường ống cho các tòa nhà cao tầng

2. Quạt hướng trục theo chức năng

Về công năng sử dụng, quạt hướng trục cũng được chia thành rất nhiều loại khác nhau. Bạn nên dựa theo tính năng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ như các loại quạt cấp gió tươi giúp cho không khí công xưởng luôn mát mẻ.

Quạt thông gió nối ống giúp giải quyết các khó khăn của công xưởng cỡ lớn, mang lại không khí được lưu thông tốt và giảm bớt khí nóng khi làm việc.

Quat-huong-truc-cong-suat-lon

Quạt hướng trục có công suất rất lớn lên đến hàng 100HP

Nếu e ngại những sản phẩm này có diện tích quá lớn, bạn cũng có thể chọn những thiết bị có kích thước vừa phải như: quạt hút xách tay. Nếu cần phải vận chuyển nhiều trong quá trình sử dụng nên chọn quạt hút di động.

Đây đều là những sản phẩm quạt có công năng cực tốt, có thể sử dụng như: quạt hút mùi phòng sơn hay quạt hướng trục thông gió.

Quat-huong-truc-inox-304

Quạt hướng trục công nghiệp bằng chất liệu Inox 304

Tính năng của quạt hướng trục

Để dùng cho công xưởng, bạn có thể chọn những sản phẩm có tính năng cao cấp như: quạt hướng trục cao áp, quạt hướng trục trung áp hoặc quạt hướng trục gián tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

  • Điện thoại đặt hàng: (028) 3620 0820 – Hotline: 0944.033.444
  • Kỷ thuật tư vấn: 09777.555.44 (Mr.) Bình
  • E-mail: sales@thegioiquatdien.com
Viết bình luận của bạn:
Zalo