Nên chọn quạt hơi nước làm mát công nghiệp thế nào ?

24/07/2018
Nên chọn quạt hơi nước làm mát công nghiệp thế nào ?

Quạt hơi nước làm mát công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng đặc biệt là vào mùa hè. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Nên chọn loại quạt làm mát công nghiệp thế nào?

Trong hệ thống làm mát nhà xưởng không thể thiếu được sự xuất hiện của quạt công nghiệp. Những chiếc quạt này không chỉ có tác dụng thông gió mà còn giúp làm bớt sức nóng và mùi dầu mỡ trong nhà xưởng. Nhờ đó mà người làm việc bên trong khu vực này cũng bớt được mệt mỏi, căng thẳng.

Quat-hoi-nuoc-cong-suat-lon

Một chiếc quạt hơi nước có công suất lớn thường được dùng cho cả hệ thống nhà xưởng giúp nhiệt độ giảm xuống đáng kể

Để chọn được một chiếc quạt tốt, hoàn thiện hệ thống làm mát công nghiệp riêng, bạn đừng nên bỏ qua các yếu tố cơ bản như: công suất quạt, độ tiêu hao điện năng và đặc biệt là độ lớn của tiếng ồn.

Lap-dat-he-thong-quat-lam-mat-nha-xuong

Hệ thống quạt hơi nước làm mát nhà xưởng được lắp đặt với quy mô lớn cho nhà xưởng rộng hơn 1000m2

Một chiếc quạt công nghiệp tốt sẽ có công suất nhỏ nhưng khả năng tạo gió mát ẩm vượt trội. Thêm vào đó chính là máy móc hoạt động êm ái, gây tiếng động không quá lớn trong khi vận hành. Quạt có tiếng động quá to sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của công nhân trong công xưởng.

Quạt hơi nước công nghiệp hãng nào tốt?

Trong danh sách các sản phẩm quạt công nghiệp thế hệ mới nhất không thể không nhắc đến quạt hơi nước air cooler. Đây là một trong những sản phẩm được yêu thích bởi tính năng vượt trội và giá thành hợp lý.

Quat-hoi-nuoc-air-coolerQuạt hơi nước công nghiệp Air Cooler là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm mang đến khả năng làm mát và cung cấp ẩm liên tục cho cả phân xưởng. Chính vì vậy vừa có thể giảm bớt nắng nóng vừa có thể làm ẩm không khí khô nóng khi vận hành các loại máy móc gây ra trong phân xưởng.

Lựa chọn sản phẩm này chính là bạn đã chọn được quạt hơi nước công nghiệp tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

  • Điện thoại đặt hàng: (028) 3620 0820 – Hotline: 0944.033.444
  • Kỷ thuật tư vấn: 09777.555.44 (Mr.) Bình
  • E-mail: sales@thegioiquatdien.com
Viết bình luận của bạn:
Zalo