Địa chỉ mua quạt thông gió nhà xưởng chất lượng hàng đầu

24/07/2018
Địa chỉ mua quạt thông gió nhà xưởng chất lượng hàng đầu

Nhờ vào hệ thống quạt thông gió nhà xưởng sẽ giúp không gian làm việc trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm quý báu dưới đây để chọn được loại quạt công nghiệp chất lượng nhất nhé !

Quạt thông gió nhà xưởng có ưu điểm gì ?

Quạt thông gió nhà xưởng hay còn gọi là quạt làm mát công nghiệp, có lưu lượng gió lớn và mang lại tiếng ồn thấp. Đặc biệt, đây còn là loại quạt giúp các nhà xưởng, các doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cực kỳ thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Đây là một dạng quạt thông gió cấp khí tươi cho hệ thống tòa nhà cao tầng

Kinh nghiệm chọn quạt thông gió công nghiệp

Trước khi lắp đặt hệ thống quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là chọn loại quạt thích hợp với không gian cũng như diện tích.

  1. Đối với nhà xưởng có diện tích nhỏ, bạn không nên chọn loại quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn. Vì sẽ gây tốn kém chi phí mua, lắp đặt, hao phí công suất…
  2. Không những bạn cần lưu ý đến việc chọn loại quạt thông gió nhà xưởng phù hợp mà còn đảm bảo chọn được đơn vị thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp.

Quạt thông gió công nghiệp có rất nhiều loại như quạt thông gió tròn, quạt thông gió vuông, như hình trên là dạng quạt thông gió loa có một tròn và một đầu vuông

Địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm mát không gian, Thế Giới Quạt Điện tự hào là địa chỉ hàng đầu cung cấp các loại quạt thông gió nhà xưởng chất lượng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại đây có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Chọn được loại máy phù hợp với không gian, diện tích nhà xưởng, Thế Giới Quạt Điện còn giúp bạn có phương án thiết kế, lắp đặt tối ưu nhất.

Quạt thông gió dạng loa được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà máy, khu sản xuất với khối lượng khí thải ra nhiều

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm quạt hút công nghiệp cũng như dịch vụ phục vụ và bảo hành tại Thế Giới Quạt Điện, bạn vui lòng gọi điện đến số: (028) 3620 0820 - 09777.555.44.

Viết bình luận của bạn:
Zalo