Tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pad

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
15.000.000₫ Giá gốc: 17.000.000₫ (-12%)

Để thi công lắp đặt một hệ thống làm mát nhà xưởng, nhà máy sản xuất hay chuồng trại chăn nuôi thì chúng ta cần những yếu tố nào để kết hợp với nhau giúp giảm nhiệt độ môi trường khí nóng và cung cấp làn gió mát lạnh trong lành

- +

Để thi công lắp đặt một hệ thống làm mát nhà xưởng, nhà máy sản xuất hay chuồng trại chăn nuôi thì chúng ta cần những yếu tố nào để kết hợp với nhau giúp giảm nhiệt độ môi trường khí nóng và cung cấp làn gió mát lạnh trong lành. Sau đây, Công ty BHF Việt Nam xin chia sẻ một vài thông tin cho khách hàng tham khảo để biết về những vật tư cần chuẩn bị để lắp đặt cho hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad (Đây là hệ thống làm mát tiết kiệm điện và giá thành tương đối rẻ)

1. Chọn quạt hút thông gió công nghiệp

  • Quạt hút công nghiệp sẽ kết hợp tấm làm mát cooling pad hay còn gọi là tấm trao đổi nhiệt sẽ tạo thành máy làm mát công nghiệp giúp giá thành rẻ hơn, hiệu suất làm mát phù hợp hơn… giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C.
  • Quạt thông gió làm mát nhà xưởng thông thường gồm có 2 loại chính, đó là quạt thông gió vuông truyền động gián tiếpquạt thông gió composite dạng loa, có thể chọn 1 trong 2 loại tùy vào môi trường cần làm mát

Quat-thong-gio-vuong-gian-tiep

Quạt thông gió vuông gián tiếp có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn

Nhan-lap-dat-quat-thong-gio-cho-nha-xuong

Công trình lắp đặt quạt thông gió vuông gián tiếp cho hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad

Quat-thong-gio-composite-dang-loa

Quạt thông gió dạng loa bằng chất liệu Composite giúp chống ăn mòn ở môi trường axit, nước mặn

Lap-dat-quat-thong-gio-composite-chong-an-mon

Công trình đã thi công lắp đặt quạt thông gió composite cho hệ thống làm mát nhà máy hóa chất

2. Tấm làm mát không khí Cooling Pad

  • Tấm làm mát Cooling Pad hay còn gọi là màng lọc không khí. Đây là bộ phận chính trong hệ thống làm mát nhà máy sản xuất, có tác dụng vận chuyển nước, làm hạ nhiệt độ không khí, chuyển đổi khí nóng thành luồng khí mát lạnh. Ngoài ra tấm giấy làm mát Cooling Pad còn có thể lọc sạch bụi bẩn và khử mùi, cung cấp làn khí mới trong lành, sạch mát hơn.
  • Thường tấm Cooling Pad có 2 loại, đó là loại màu vàng thông dụng và tấm Cooling Pad chống rêu màu đen. Tấm làm mát chống rêu là tấm làm mát được tráng phủ thêm trên bề mặt ngoài một lớp đặc biệt màu đen, lớp này đóng vai trò như một lớp áo bảo vệ, nhằm mục đích tăng cường độ cứng vững cũng như tuổi thọ, mở rộng khả năng ứng dụng của sản phẩm trong những môi trường khắc nhiệt hơn, chống bám cặn của bụi bẩn, rêu mốc, vi khuẩn

Tam-lam-mat-cooling-pad-mau-vang

Tấm làm mát Cooling Pad màu vàng thông dụng

Tu-van-lap-dat-he-thong-lam-mat-cho-chuong-trai-chan-nuoi

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pad màu vàng

Tam-lam-mat-cooling-pad-chong-reu

Tấm làm mát Cooling Pad chống rêu màu đen

Tu-van-lap-dat-he-thong-lam-mat-cho-trang-trai

Công trình thi công hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad màu đen chống rêu

3. Nguyên lý hoạt động làm mát của tấm Cooling Pad và quạt hút công nghiệp

  • Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màng tạo thành tấm màng nước khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh (đi vào nhà xưởng), kết hợp với quạt hút công nghiệp ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5~10oC một cách hiệu quả tuyệt đối.

Quy-trinh-lam-mat-he-thong-nha-xuong-bang-tam-cooling-pad-va-quat-hutNguyên lý hoạt động khi vận hành, kết hợp từ tấm làm mát không khí và quạt hút thông gió

  • Tùy vào mỗi loại không gian và diện tích khác nhau mà lắp đặt hệ thống làm mát cho phù hợp. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, kỹ thuật tư vấn tận tình sẽ giúp Quý khách hàng có được một sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất !

4. Một số công trình đã lắp đặt

Cong-trinh-thi-cong-he-thong-lam-mat

Một số công trình tiêu biểu được thi công bởi Công ty TNHH BHF Việt Nam

XEM THÊM :  Quạt thông gió nhà xưởng

Để biết thêm thông tin chi phí lắp đặt cho một hệ thống làm mát là bao nhiêu? Khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

  • Điện thoại đặt hàng: (028) 3620 0820 – Hotline: 0944.033.444
  • Kỷ thuật tư vấn: 09777.555.44 (Mr.) Bình
  • E-mail: sales@thegioiquatdien.com
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo